Bitexshop cung cấp các sản phẩm giáo dục sáng tạo. Bitexshop mong muốn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi Bitexshop tháng này.

Chương trình khuyến mãi Bitexshop

SINH NHẬT LỚN – ƯU ĐÃI KHỦNG VỚI B.BAG

  • Link: http://bit.ly/khuyen-mai-bitexshop-giam-30-balo
  • Thời gian: Đến hết 30.03.2020
  • Nội dung chương trình khuyến mãi:

1/ Khuyến mãi Bitexshop dành cho nhãn hàng máy tính Casio

Tất cả các sản phẩm máy tính Casio được bán ra tại Bitexshop đều được GIẢM GIÁ 15% và khi mua máy tính, quý khác hàng sẽ được tặng kèm thêm 1 voucher mua sách với ưu đãi được GIẢM GIÁ 40% khi mua các sản phẩm sách được bán tại Bitexshop.

🎯Casio Fx-580VNX chỉ 580k.
🎯Casio Fx-570VN Plus NEW chỉ 464k.
🎯Casio Fx-570ES Plus chỉ 402k.
📣Ngoài ra khi mua bất kỳ máy tính Casio nào tại Bitexshop, các bạn sẽ được nhận 1 voucher giảm giá 40% khi mua các loại sách trên Bitexshop nữa nha

2/ Khuyến mãi Bitexshop dành cho Balo B.bag

Tiếp đến là một ưu đãi cực kỳ lớn dành cho nhãn hàng sản phẩm Balo B.bag nổi tiếng của Bitex với dòng sản phẩm Balo chống gù đã quá nổi tiếng trên thị trường. Ưu đãi khủng đó là GIẢM GIÁ 30% cho tất cả các sản phẩm Balo B.bag được mua trong tháng 3. Ngoài ra khi mua 1 balo B.bag sẽ được tặng kèm 1 sản phẩm Keo Kim Tuyến Smartkids.

3/ Khuyến mãi Bitexshop dành cho văn phòng phẩm Officetex, Smartkids và Pilot

Các sản phẩm văn phòng phẩm của Bitex cũng đồng loạt được giảm giá. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Officetex và Smartkids được GIẢM GIÁ 15%, còn các sản phẩm Văn phòng phẩm Pilot sẽ được ưu đãi 10%. Và bất cứ đơn hàng văn phòng phẩm nào phát sinh sẽ được tặng 1 sản phẩm keo kim tuyến Smartkids xinh xắn.

khuyến mãi Bitexshop giảm 30% balo

Bitexshop – Ứng dụng công nghệ vào giáo dục

Bitexshop là trang thương mại điện tử của Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) – Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong việc tiên phong ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào giáo dục và cuộc sống. 

bitexshop

bitexshop

 

Bitexshop mong muốn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Tiếp cận và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Bitexshop sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng cao của người tiêu dùng Việt chỉ với một click chuột.

hoàn tiền mua sắm banner

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.