Tháng 07.2019, website bán hàng quốc tế của FPT Shop thu 5 tỷ đồng chỉ sau 24 giờ. FPT Shop đã vươn ra khỏi biên giới Việt Nam. Là người tiêu dùng Việt, không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua thương hiệu đáng tự hào này. Đặc biệt là những chương trình khuyến mãi FPT Shop phía dưới.

Chương trình khuyến mãi FPT Shop

FPT Shop và bản lĩnh của hai người đàn bà thép

Từ vị thế của một kẻ chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường bán lẻ, FPT Shop đã ngoạn mục vươn lên vị trí thứ 2 trên thị trường bán lẻ kỹ thuật số. Thành công đó ghi đậm dấu ấn của 2 lãnh đạo nữ là Tổng giám đốc Nguyễn Bạch Điệp và Phó Tổng giám đốc Trịnh Hoa Giang.

logo fpt shop

FPT Shop đã chứng minh mọi điều đều có thể, chỉ cần chúng ta tin!

Mặc dù được sự hỗ trợ tài chính từ công ty mẹ FPT, mọi chuyện vẫn không hề đơn giản. So với các đối thủ khác, sức ép của FPT Retail khi vừa gia nhập thị trường có thể nói là lớn hơn rất nhiều. Cơ hội vươn lên của “cô gái” FPT Retail khá mong manh trước “những người đàn ông” từng trải, chững chạc như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Trần Anh…

Vậy mà, ngày nay FPT Shop đã vươn lên vị trí thứ hai ngành bán lẻ di động. Nếu bạn muốn mua di động, hãy ghé thăm trang của FPT Shop ngay!

hoàn tiền mua sắm banner

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.