Lug tin rằng mỗi trải nghiệm về chuyến hành trình trong đời người đều vô cùng quan trọng. Trải nghiệm đó cũng nên được đơn giản hóa bằng những chương trình khuyến mãi Lug dành cho bạn tháng này.

Chương trình khuyến mãi Lug

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” CÙNG “SIÊU PHẨM THOÁT Ế

  • Link: http://bit.ly/khuyen-mai-lug-sieu-pham-thoat-e
  • Thời gian: Đến hết 31.03.2020
  • Nội dung chương trình khuyến mãi:

Khi mua 1 vali LT011N size bất kì, bạn sẽ được mua thêm vali thứ 2 size bất kì với giá CỰC ĐÃ chỉ 590.000đ trên cùng 1 đơn hàng.

khuyến mãi Lug thang 3

 

Lug và hành trình cùng những chuyến đi

Lug tin rằng mỗi trải nghiệm về chuyến hành trình trong đời người đều vô cùng quan trọng. Đôi khi niềm vui khám phá vùng đất mới sẽ không còn trọn vẹn khi những sự cố bất ngờ diễn ra khi ta quên những phụ kiện cần thiết cho chuyến đi.

Thấu hiểu điều đó, Lug vẫn liên tục tăng số lượng cửa hàng của mình gói trọn khắp Việt Nam, để những chuyến hành trình sẽ khởi đầu thuận tiện hơn, và kết thúc tròn đầy hơn. Với số lượng hiện tại là 50 cửa hàng, người Việt hoàn toàn dễ dàng trong việc đến với Lug và lựa chọn cho mình những sản phẩm Vali – Balo/Túi Xách – Phụ Kiện phù hợp.

lug

Lug sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn gói trọn mọi hành lý cả đi lẫn về, mang theo đầy đủ vật dụng cá nhân để mang về đầy đủ những kỉ niệm đáng nhớ.

hoàn tiền mua sắm banner

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.