Vừa quay trở lại thị trường, Nguyễn Kim đã chứng tỏ vị thế. Không chỉ thể hiện ở số lượng cửa hàng, quy mô đa dạng mà còn ở phạm vi hoạt động rộng khắp, vươn ra tận Vĩnh Long, Phan Thiết, Thanh Hóa. Với chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim tháng này, bạn sẽ mang quy mô đó đến tận cửa nhà mình!

Chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim

MUA TIVI TẶNG NGAY BỘ QUÀ HẤP DẪN

  • Link: http://bit.ly/nguyen-kim-mua-tivi-nhan-qua
  • Thời gian: Đến hết 28.02.2020
  • Nội dung chương trình khuyến mãi:

Khi mua tivi tại Nguyễn Kim, bạn được tặng bộ quà gồm dụng cụ nhà bếp, voucher đến 10000.000VNĐ, phiếu mua hàng 1.000.000VNĐ.

khuyến mãi mua tivi nhận quà của Nguyễn Kim

Ngoài ra, có những dòng tivi bạn còn được giảm đến 1.000.000VNĐ khi mua online. Sao nào, đã sẵn sàng mang rạp hát vào nhà chưa?

Nguyễn Kim quay lại đường đua

Kể từ Central Group đặt chân vào Nguyễn Kim, doanh nghiệp này có được lợi thế hơn hẳn nhiều đối thủ nhờ “dựa hơi” người chủ mới. Sau gần 2 năm im ắng, mới đây Nguyễn Kim đã bất ngờ công bố khai trương đồng loạt 14 trung tâm điện máy.

logo Nguyễn Kim

Với ông chủ mới giàu có, Nguyễn Kim đã thay da đổi thịt

Hiện Nguyễn Kim là thương hiệu số 1 về ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng tại Việt Nam. Cùng với chương trình khuyến mãi của Nguyễn Kim, bạn sẽ mua được hàng tốt với giá hời!

hoàn tiền mua sắm banner

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.