Khi mua hàng online, bạn có biết mình đang mất một số tiền không nhỏ? Từ bây giờ, Hoàn Tiền Mua Sắm sẽ giúp bạn không chỉ được nhận ưu đãi bình thường từ đơn vị bán hàng, mà còn trả lại cho bạn số tiền đáng ra là của bạn. Số tiền đó có thể lên đến 10% giá trị đơn hàng.

Hướng dẫn mua hàng online lợi hại hơn

Với tốc độ mua sắm vũ bão, e rằng tiền cũng sẽ thi nhau ra khỏi túi của bạn với sức gió cấp 12. Nếu như bạn không biết 3 bước này:

  1. Truy cập vào website hoantienmuasam.com và đăng ký một tài khoản. Bước này cũng đơn giản như bạn đã làm hàng chục lần với nhiều trang thương mại điện tử khác.
  2. Hôm nay bạn muốn mua hàng ở đâu? Shopee, Tiki, Lazada? Đặt tour Agoda hay đặt phòng AirBnB? Sử dụng dịch vụ tài chính hay ngân hàng? Chỉ cần nhấp chuột vào logo của đối tác mà chúng tôi đã để ở chỗ dễ thấy nhất trên website.
  3. Bạn sẽ được chuyển tới trang mua sắm quen thuộc của thương hiệu mình chọn. Từ đó, thoải mái mua sắm, thoải mái áp dụng mã khuyến mãi hay deal có sẵn của nhà cùng cấp, và thoải mái lấy lại số tiền lên tới 10% giá trị đơn hàng.

Như vậy, bạn không chỉ được hưởng lợi trực tiếp từ nhà cung cấp, mà còn hưởng thêm lợi từ hoantienmuasam.com.

Nói nhỏ, bạn nhớ hai lưu ý này nghen:
– Sau khi click vào logo của các nhãn hàng, hãy chỉ đặt hàng ngay trên cùng 1 trình duyệt web thôi bạn nha, và tránh truy cập vào các website khác trước khi kết thúc đơn hàng. Việc này nhằm tránh cho bạn bị mất tiền hoàn.
– Nếu trong quá trình đặt hàng gặp lỗi, hãy quay trở lại hoantienmuasam.com, click vào logo nhãn hàng cần mua một lần nữa và tiến hành đặt hàng lại. Việc này cũng nhằm tránh cho bạn bị mất tiền hoàn đó.

Chính sách hoàn tiền minh bạch

Thời gian của bạn là vàng ngọc, cho nên chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách hoàn tiền này để tránh những rắc rối không đáng có về sau.

Mỗi nhãn hàng, mỗi nhà cung cấp có quy định cụ thể về phần trăm hoàn tiền của từng mặt hàng. Phần trăm hoàn tiền có thể lên đến 10%, thậm chí là 17%. Tuy nhiên, cũng có một số mặt hàng do đặc thù, sẽ không được hoàn tiền. Chính sách hoàn tiền này được đồng bộ trực tiếp từ website của đơn vị bán hàng với website của chúng tôi. Do đó, bạn chắc chắn sẽ được hưởng chính sách hoàn tiền mới nhất.

Tin rằng với chính sách hoàn tiền minh bạch, chúng tôi đang giúp bạn lấy lại chính xác số tiền đáng ra thuộc về bạn.

Cách thức nhận tiền được hoàn

Tại hoantienmuasam.com, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Do đó, chúng tôi có chính sách hoàn tiền linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể:

– Khi tiền hoàn được duyệt trong tài khoản của bạn dưới 50.000VNĐ, bạn có thể chọn cách tiếp tục tích lũy, hoặc yêu cầu chúng tôi quy đổi thành thẻ nạp điện thoại.

– Khi tiền hoàn được duyệt trong tài khoản của bạn từ 50.000VNĐ trở lên, bạn có thể yêu cầu chúng tôi trả tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ lúc nào.

Tất cả yêu cầu của bạn đều được xử lý trong 24h, trừ những trường hợp khách quan như lỗi mạng hoặc ngày lễ, cuối tuần, ngân hàng không làm việc.

Nhân rộng để được nhiều hơn

Là một nền tảng đứng về phía người mua hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy tự hào khi chia sẻ về Hoàn Tiền Mua Sắm với bạn bè của mình.

Để khuyến khích hành động nhân rộng tinh thần mua sắm thông minh này, chúng tôi có chính sách dành tặng xứng đáng cho người giới thiệu.

Cụ thể, khi bạn giới thiệu một người bạn sử dụng website hoantienmuasam.com, người đó chỉ cần nhập mã số users của bạn trong khung “Người giới thiệu”. Ngay lúc đó, bạn sẽ được nhận 20.000VNĐ vào tài khoản.

Thử nghĩ xem, một tuần bạn giới thiệu một người bạn, một tháng là đủ tiền nạp thẻ điện thoại cả tháng rồi!

Chúng tôi lấy tiền ở đâu để hoàn tiền mua sắm cho bạn?

Câu trả lời nằm ở nền tảng cashback. Cashback là từ ngữ đã khá quen thuộc trên thế giới, chỉ riêng tại Việt Nam thì khái niệm này còn mới mẻ. Cashback là gì? Đó là chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp, khi đó, các nhà cung cấp đồng ý rằng nếu khách hàng mua hàng của họ thông qua website của chúng tôi, họ sẽ trả lại một số tiền nhất định. Con số này là phần trăm tiền được hoàn lại khi mua sắm online mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Thay vì sử dụng số tiền đó cho riêng mình, chúng tôi hoàn tiền mua sắm online cho bạn. Đó chính là quy tắc hoạt động của website hoàn tiền mua sắm của chúng tôi. Trong tương lai, để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi đang tiến hành tạo ra ứng dụng hoàn tiền mua sắm online.

Hãy hiểu rằng nền tảng này giúp chúng ta không mất đi số tiền đáng ra thuộc về mình, và cũng là cách để mua sắm thông minh hơn!

Mong ước của chúng tôi

Hy vọng rằng với giá trị nhân văn mà mình mang lại, chúng tôi tiếp tục được bạn ủng hộ trong cả hiện tại và tương lai. Trong trường hợp bạn không vui vì một hay một vài trải nghiệm nào đó trên website hoantienmuasam.com, hãy cho chúng tôi biết ngay qua khung chat trên website, hotline hoặc email lienhe@hoantienmuasam.com.

Được đồng hành cùng trải nghiệm mua sắm thông minh của bạn, với chúng tôi, đó là niềm vinh hạnh lớn!

Đội ngũ Hoàn Tiền Mua Sắm

8

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Thanh
Thanh

Dịch vụ quá hay, tiếc là mình không biết sớm hơn

Ngọc
Ngọc

website rất hữu ích, cám ơn

hoangnv35
hoangnv35

Sao mình mua hàng nhưng không thấy số tiền hoàn ?

Minh
Minh

sao mình ko thấy được hoàn tiền nhỉ?

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.